POLYSCIENCE

PolyScience là công ty cung cấp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ cho các ngành công nghiệp khác nhau như khoa học đời sống, công nghệ sinh học, thiết bị y tế, hóa chất chuyên dụng và công nghiệp hóa chất điện tử.

Họ cung cấp nhiều giải pháp kiểm soát nhiệt độ, bao gồm bể tuần hoàn nóng /  lạnh, bể tuần hoàn nước nóng, bể nước điều nhiệt đa năng … 

Một trong những sản phẩm của họ là Máy Chiller làm lạnh để bàn PolyScience, đây là một tùy chọn nhỏ gọn và mạnh mẽ để sử dụng với thiết bị cô quay bay hơi, hệ thống chân không, máy quang phổ và các thiết bị phân tích khác. Nó có màn hình LED lớn, dễ đọc và thiết kế tiết kiệm không gian.

Website: https://www.polyscience.com/

PolyScience cũng cung cấp các bộ tuần hoàn làm lạnh/sưởi ấm đi kèm với các phụ kiện như nắp bình chứa, ống nhánh, bộ điều hợp đầu vào và đầu ra đực, và dây điện nối đất tiêu chuẩn với phích cắm dành riêng cho từng quốc gia [4]. Ngoài ra, họ cung cấp phần mềm để sử dụng với Dòng hiệu suất và Bộ điều khiển nhiệt độ có thể lập trình nâng cao có thể tải xuống từ trang web của họ [5].

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.