Data Logger

Wireless Data Logger – thiết bị thẩm định nhiệt độ bằng sensor không dây data logger của hãng Ellab – Đan Mạch.

Ellab là công ty cung cấp thiết bị ghi dữ liệu không dây có tên là TrackSense®. Các bộ ghi dữ liệu này được coi là giải pháp xác thực hoàn chỉnh nhất hiện nay và lý tưởng cho hầu hết các ứng dụng do có nhiều tham số đo lường. Ellab cung cấp bộ sưu tập bộ ghi dữ liệu với các cảm biến có thể hoán đổi cho nhau, bao gồm bộ ghi dữ liệu Nhiệt độ TrackSense® Pro, Pro X, Pro XL, Pro basic, Pro Basic L , Compact Logger, Micro Logger, Mini Logger, LyoPro, …

Bộ ghi dữ liệu không dây Ellab TrackSense® Pro bền, thông minh và vô cùng chính xác. Nó có tùy chọn cảm biến có thể hoán đổi cho nhau và các thông số khác nhau có sẵn trong thời gian thực .

Ellab cũng cung cấp công cụ tìm sản phẩm để dễ dàng xác định các sản phẩm phù hợp cho một ứng dụng cụ thể. Ngoài thiết bị ghi dữ liệu không dây, công ty còn cung cấp các giải pháp xác thực, giải pháp giám sát, dịch vụ và tư vấn tại hiện trường, giải pháp hiệu chuẩn, phần mềm và các sản phẩm bổ sung như thiết bị ghi dữ liệu để sấy đông khô và Thử nghiệm Bowie Dick điện tử.

 

Hiển thị tất cả 3 kết quả